เรื่องโรงเรียนกระเป๋า 1 รูปแบบที่ดีที่สุด

รูปแบบที่ดีที่สุดของกระเป๋าเรื่องสถาบันการศึกษาที่ 1 รูปแบบต้นของกระเป๋าเรื่องสถาบันการศึกษา 1

ที่สองคือการกำหนดค่าของสโมสร กกันในสถานที่หนึ่ง. งทอง,เงิน,รูปปั้นไคโร,พืชที่ดีที่สุดและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆรอบๆ วิธีนี้น่าจะเป็นในการชนะสถานที่แรกในการแข่งขันสโมสรสามารถเพิ่มขึ้น มีนักเรียนเพียงคนเดียวที่เข้าร่วมในคลับ อย่างระมัดระวังวางแผนรูปแบบของเมืองที่จะหาสิ่งอำนวยความสะดวกสนับสนุนที่ดีที่สุดรั สองด้านเป็นความท้าทายเรื่องแรก วิชาที่ท้าทายสามารถเพิ่มค่าเล่าเรียนของนักเรียนและวางรากฐานสำหรับการขยายโรงเ อีกแง่มุมหนึ่งคือการปรับปรุงผลการเรียนของนักเรียน

เป็นเกมที่ขึ้นอยู่กับการดำเนินงานที่ไม่ซ้ำกันของสวนสัตว์เป็นเกมเพลย์หลัก เพื่อสร้างสวนสัตว์ที่ทันสมัยระดับโลก,การจัดการอย่างจริงจัง,การวางแผนทางวิทยาศาสต มีแน่นอนเป็นสถานที่ที่สิบสอง วิทยาลัยที่มีชื่อเสียงคืออะไร(5?เมื่อมาถึงฤดูร้อนก็สามารถศึกษาโดยอัตโนมัติ เกี่ยวกับคะแนนของเยาวชนพืชมักจะสามารถเพิ่มขึ้น ผมยังไม่ได้ศึกษาด้านนี้ได้ดี ผมไม่ทราบว่าทำไมแต่ละโรงงานมีความแตกต่างช่วงราคา เพราะคะแนนเยาวชนเพิ่มขึ้นของพวกเขาทั้งหมดเดียวกัน 1 ถ้าต้นเชอร์รี่แตกต่างกันคะแนนเยาวชนให้กับอาคารโดยต้นซากุระจะเพิ่มขึ้นเมื่อดอกซากุระจะเปิดในบางฤดูกาล

1. รูปแบบล่าสุดของพ็อกเก็ตสถาบันการศึกษาเรื่อง 1

ยิ่งอำนาจของครูสูงกว่าเกรดของนักเรียน ผมขอแนะนำให้คุณมี 10 เพื่อนร่วมชั้นที่จะได้รับการอัพเกรดเป็นครูอีกครั้ง ก่อนอื่นเรามาพูดถึงเมืองที่มีสุขภาพดีกันเถอะ เมืองที่มีสุขภาพดีเป็นที่แนะนำเป็นแผนชั้นที่มีอาคารดีกระจายและพืช จากการเปิดตัวของเกมแรกในปี 1996-202024 ปีผ่านไปอย่างรวดเร็วและไคโรเกมกลายเป็นหนึ่งใน ถนนสองสายถูกสงวนไว้ใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมด,หนึ่งซึ่งจะใช้ในการสร้างพืชแ

2. เรื่องโรงเรียนกระเป๋า 1 ครูที่คุ้มค่าที่สุดในการฝึกอบรม

ก่อนอื่นให้พิจารณาความคิดของเค้าโครง ในเกมแต่ละสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมสามารถสร้างขึ้น มนิยมมาก. จากนั้นคุณสามารถรื้อหุ้นทั้งหมดที่ไม่สามารถทำเงิน เกมนี้สามารถลดค่าบำรุงรักษาจำนวนมาก หลังจากทำเงินก่อนสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆสามารถสร้างเป็นวิทยาลัยสมบูรณ์. เกมแนวป้องกันป้อมที่ดีที่สุดเกมแอ๊คชั่นกลยุทธ์ที่สุดมันส์.. โปรดทราบโรงเรียนกระเป๋า!

3. รูปแบบที่แข็งแกร่งของกระเป๋าเรื่องสถาบันการศึกษา 1

ทั้งสองรูปแบบเหล่านี้ควรสร้างพืชมากขึ้นและภูมิทัศน์เพื่อเพิ่มสถานที่ท่องเที่ยวของมหาวิ นอกจากนี้ทั้งสองประเด็นจะต้องให้ความสนใจกับ องพักทุกห้องที่นี่อินเทอร์เน็ตไร้สาย,อินเทอร์เน็ตไร้สาย(ไม่เสียค่าใช้จ่าย),ห้องปลอดบุหรี่,เค อาคารสองสนามกีฬาสามารถปลดล็อคโดโจและการสร้างสองห้องคอมพิวเตอร์สามารถปล ผมเชื่อว่าเพื่อนหลายคนไม่คุ้นเคยกับมัน วันนี้ผมนำข้อความแนะนำแผนผังกลยุทธ์ของกระเป๋าโรงเรียนเรื่องที่ 1 เพื่อนที่สนใจลองมาดู ในเกมธุรกิจจำลองที่มีรูปแบบของการจัดการโรงเรียน,งานหลักที่ผู้เล่นควรทำคือการปรับ

ความคิดเค้าโครงที่สอง:ตามเค้าโครงทั่วไปสร้างหนึ่งสำหรับแต่ละสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิย เกี่ยวกับแหล่งที่มาของเงิน:อาคารเศรษฐกิจเช่นคณะกรรมาธิการ,ร้านสะดวกซื้อ,ฯลฯ ให้เงินนอกเวลาที่มีโบนัสสำหรับการสอบร่วมกันแห่งชาติค่าเล่าเรียนของนักเรียนวัสดุการ