แฟนไทยย่า

คนไทย,เอเชีย

แต่น่าเสียดายที่ทั้งสองเลิกกันเป็นเวลานานที่ผ่านมาและยายังมีแฟนใหม่ ในการสัมภาษณ์ณเดชบอกว่าเขาไม่ค่อยเห็นย่าในขณะนี้ เขายอมรับว่านี่เป็นเพราะพวกเขายุ่งมากกับการงานของตนและไม่ได้มีเวลาที่จะตอบสนอ มีรายงานว่านเดชไม่ได้มาถึงที่เกิดเหตุในวันเกิดของย่าก่อนซึ่งก่อให้เกิดการเก็งกำไรใน ย่ากับนเดชเดินแคทวอล์ด้วยกันสำหรับบางยี่ห้อและโพสต์ภาพที่ใกล้ชิดของกรอบเดียวกัน พวกเขาดูเหมือนจะได้เลิกอย่างสงบสุข

ในเวลานั้นเนเดซีกล่าวในการให้สัมภาษณ์ว่าเขาไม่รู้ว่ายาย่ามีแฟนใหม่และเขาจะไม่ล้อ นอกจากนี้ย่าเพิ่งโทรหาแฟนใหม่ชื่อคิชุบะ ว่ากันว่าเขาเป็นดาราชายในประเทศไทยแต่เขาไม่ได้เป็นที่รู้จักกันดีในประเทศจีนจึงมี ตามที่”ธรรมชาติ”ความสัมพันธ์ระหว่างสองเป็นเช่นเดียวกับก่อน มันเป็นข่าวลือว่าพวกเขาได้ทะเลาะกันและแปลกแต่พวกเขายังมีความสัมพันธ์ของเพื่อน

1. ไทยย่าและนเดช

ไม่นานหลังจากที่ความสัมพันธ์ก่อนหน้านี้ได้รับการเผยแพร่นายยาได้แสดงออกว่าเธอกำลังรอคอยข้อเสนอของนเดชแต่เนื่องจากทั้งสองคนอยู่ในช่วงการพัฒนาอาชีพในช่วงเวลานั้นจึงไม่มีสิ่งต่อไปนี้ นักข่าวค้นและพบว่าณเดชกับย่าเป็นคู่ที่ชาวเน็ตคิดว่าเป็นและทั้งสองได้เดทกันในฐานะเพื่อน ว่าพวกเขาได้รับร่วมกันหรือไม่เฉพาะบุคคลรู้ดีที่สุด. พยนตร์ของเขาย่าในประเทศไทยและดูการสัมภาษณ์ของเธอเท่านั้นที่จะรู้ว่าทั้งสองของพ .

2. วอลล์เปเปอร์ไทยย่าล่าสุด

จากคู่อย่างเป็นทางการกับคู่จริงข่าวว่ายาย่าและนเดชอยู่ด้วยกันจะต้องทำให้แฟนๆตื่นเต้น สิ่งที่คนที่มีความรักมาเป็นเวลานาน เมื่อผมเข้าไปในหลุมละครไทยจากน้ำร้อนในปี 2013,ย่าเป็นอยู่แล้วที่มีชื่อเสียงมาก. จะซื่อสัตย์แม้ว่าใบหน้าของเธอไม่ได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งดูดีก็ดูมากขึ้นและสวยงามมากขึ้น หลังจากปฏิเสธซ้ำๆว่าพวกเขาไม่ทราบทั้งสองในที่สุดทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขาสาธารณะ ในเวลานั้นนเดชอายยอมรับว่าในความเป็นจริงเมื่อเขาได้ทำงานในละครที่สองที่เขาได้เ

การเผชิญหน้าครั้งแรกระหว่างเธอกับเขา,นั่นคือยาและนเดช,อยู่ในลูกเรือของ”ไฟของหัวใจ แต่ตอนนี้ย่าและนเดชได้รับร่วมกันเป็นเวลา 10 ปีและพวกเขายังได้เห็นพ่อแม่ของกันและกัน


Posted

in

by