สารานุกรมของเกมสวนอาคาร

เกมส์สร้างสวน

ในความลับสวน,ผู้เล่นจำเป็นต้องเพิ่มประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่องวิธีการเพาะปลูกดอกไ กมากมายและน่าสนใจเกมสบายๆ-สวนของเอมี่ มีจำนวนมากของเกมที่มีอยู่ที่นี่ เล่นสามารถปลูกพืชต่างๆและดอกไม้ออนไลน์,ปลดล็อคเฟอร์นิเจอร์ที่แตกต่างกัน,ตกแต่งบ้านเ กนี้คุณยังสามารถได้สัมผัสกับเกมการกำจัดที่น่าสนใจมากและได้รับอุปกรณ์ประกอบฉากมา

โลกเทพนิยายเมืองของฉันเป็นงานใหม่ที่ช่วยให้คุณได้สัมผัสกับชีวิตในเมืองเล็กๆที่พักผ่อน สถานที่ตั้ง:ศูนย์กลางแผนที่โรงแรม มันเป็นเนื้อหาของเกมที่โดดเด่นมาก คุณจะได้รับทุกชนิดของความสนุกสนานในชีวิตพิเศษนี้และเมืองเล็กๆของคุณ มีเรื่องเซอร์ไพรส์มากมายในทุกที่ คุณขุดและสร้างนิทานของคุณ พืชเทียบกับซอมบี้ป่าน้ำแข็งไฟคนปลากินปลาเล็กปลาน้อยทหารยามกองทัพเตตริสทำให้ลิง เนื้อหาของเกม 1. เกมการฝึกอบรมการจำลองที่น่าสนใจที่สุดคือการที่ประเภทต่างๆของสุนัขกำลังรอสำหรับผู้เ

1. สารานุกรมของเกมสวนอาคาร

คุณสมบัติของเกม 1เกมเพลย์ของเกมต่างๆค่อนข้างฟรีและมันจะไม่นำคุณมากของความยากลำบาก ะเอกก็ไม่ได้ท้อแท้เล็กๆน้อยๆทีละขั้นตอนและในที่สุดก็เรียกคืนแบรนด์ลานใหม่และสวยงาม คุณสมบัติ 1 เกมถูกออกแบบมาด้วยเครื่องยนต์ 3 มิติและไม่มีข้อจำกัดในการเล่น คุณสามารถตกแต่งบ้านได้ตามความต้องการของคุณ นางฟ้าดอกไม้ที่สวยงามในลานมีการปลูกดอกไม้ที่สวยงามในพื้นที่เปิดโล่ง ดูแลดอกไม้ที่เธอชื่นชอบทุกวันหว่านรดน้ำและการเก็บเกี่ยวไม่ว่าง คุณช่วยฉันหน่อยได้ไหม?

นี้เป็นเกมการก่อสร้างสวนกับปริศนา เล่นต้องช่วยลิลลี่สร้างสวนของเธอผ่านชุดของปริศนา จะมีความยากลำบากมากในกระบวนการฟื้นฟู ในเวลานี้ทุกคนต้องใช้สมองของพวกเขา ฝันสวนเยลูลี่คือการตกแต่งและการพัฒนาเกมส่วนใหญ่สำหรับผู้เล่นหญิง าและให้เอลฟ์รูปลักษณ์ใหม่ในการตกแต่งของพวกเขา นอกจากนี้คุณสามารถเรียกใช้อุตสาหกรรมต่างๆผ่านความพยายามของคุณเองและสร้างโล เกมเป็นแบบจำลองในอะนิเมะที่มีชื่อเสียงและเนื้อหาที่คุ้นเคยจำนวนมากสามารถเห็นได้

คุณสมบัติของเกม 1 วาดปักครอสติที่มีสีสันอุปกรณ์และแปรงทั้งหมดสามารถใช้ 2. ยกับสวนลับก่อนหน้านี้ยังง่ายต่อการวาด;3,100 ผู้เล่นสามารถมี 100 ชนิด มีทุกชนิดของผลไม้ที่กำลังเติบโตในบ้านที่มีการรุกรานโดยมอนสเตอร์นับไม่ถ้วนมีจำนวนม อาคารป้องกันต่างๆจะต้องสร้างขึ้นในสถานที่ที่เหมาะสมทันทีเพื่อกำจัดมอนสเตอร์ทั้งหมดแ เกมป้องกันทีดี ถ้าคุณชอบมันโปรดมาเล่นในช่วงต้น

เนื้อหาของเกม 1 รูปแบบของการวาดภาพเป็นอย่างมากที่น่ารักและสวยงามและการเล่นเกมที่อุดมไปด้วยเ ถ้าคุณชอบการแต่งหน้าและชอบที่จะสวมใส่เสื้อผ้าที่สวยงามไม่ควรพลาดมัน;3. ให้เล่นเต็มไปลิ้มรสแฟชั่นของคุณและทำให้รูปแบบของคุณพราวมากที่สุดในผู้ชม โลกจินตนาการเป็นเกมธุรกิจและมันเป็นส่วนใหญ่มุ่งเป้าไปที่เด็กเล็ก เด็กสามารถมีความหลากหลายของธุรกิจและการผจญภัยประสบการณ์ในโลกมหัศจรรย์นี้ ไม่เพียงแต่มันอุดมไปด้วยเนื้อหาก็ยังสามารถทำให้คุณรู้สึกเต็มรูปแบบของความสำเร็จให้เล่นเต็มไปจินตนาการของคุณและสร้างโลกแห่งความฝันของคุณเอง